ทักถามแอดมินใน LINE ได้ตลอดนะครับ ✅ คลิกที่นี่ หรือโทร 08-08-100-800

ทำไมต้อง มีดโกนหนวด Men's Workshop ?

ทำไมต้อง มีดโกนหนวด Men's Workshop ? - Bagspaceจาก Concept เดียวของ Bagspace คือผลิตภัณฑ์เครื่องหนังเพื่อผู้ชายทุกคน ซึ่งหัวใจหรือ Key Message ยังคงอยู่ ยิ่งกว่านั้นเราต้องการที่จะเป็นส่วนหนึ่งของผู้ชายทุกคนมากยิ่งขึ้น เพราะเราใส่ใจในทุกคน ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันเพื่อทำให้คุณภาพชีวิตของคุณผู้ชายทุกคนดีขึ้น

ซึ่งมันก็สอดคล้องกับ แนวคิด และ Concept ของ Men’s Workshop คือ

ผู้ชายทุกคนควรได้รับประสบการณ์การโกนหนวดที่มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม’

เพราะจากที่เห็น มีดโกนหนวด เปรียบเสมือนอีกหนึ่ง Item ที่จำเป็นต่อคุณผู้ชายมากมาย เป็นสิ่งที่อยู่ในชีวิตประจำวันของทุกคน แต่ทำไมราคาของมีดโกนหนวดในท้องตลาดมันช่างสวนทางกันเสียเหลือเกิน

และจาก Pain Point ที่เราเห็นได้ชัดดังนี้ จึงเกิดมาเป็น Men’s Workshop ผลิตภัณฑ์มีดโกนหนวด ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ แต่มาในราคาที่คู่ควรกับทุกคน แถมด้วย Packaging แบบกล่องที่สวยงาม เหมาะสำหรับนำไปใช้เองหรือให้เป็นของฝากก็รับรองว่าต้องถูกใจแน่นอน 

ผลิตภัณฑ์มีดโกนหนวด Men’s Workshop ของเรา ราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 389 บาท ซึ่ง 389 บาท (ราคาเปิดขายก่อน Official เพียง 219 บาท) นี้ได้อะไรบ้าง ?

  • ใบมีด 6 ใบที่ผลิตจาก Stainless Steel ผลิตในประเทศสวีเดน (Sweden)

  • หัวใบมีดโค้งรับ Contour ใบหน้าได้นุ่มนวล พร้อมแถบหล่อลื่นคุณภาพเยี่ยม

  • ด้ามจับหุ้มด้วยยาง (Rubber) ที่ออกแบบมาให้ลดการลื่นเวลาเปียกน้ำ และเพิ่มความกระชับ ทำให้รู้สึกสบายเวลาโกน เพราะไม่จำเป็นต้องออกแรงมาก

  • ด้ามจับ มีน้ำหนักราว 42 กรัม จับแล้วได้ความรู้สึก มีน้ำหนักที่พอดี ไม่หนักและเบาจนเกินไป

  • Packaging สีดำ ที่สามารถให้เป็น Gift Box ได้ 

ในขณะที่ Spec คร่าว ๆ ประมาณนี้ ถ้าเป็นแบรนด์อื่นราคาคงจะ 400++ แล้ว แต่ที่เราเลือกขายแค่ราคาเท่านี้ เพราะสินค้าของเราไม่ได้วางจำหน่ายในห้าง และไม่จำเป็นต้องเสียค่าพรีเซ็นเตอร์ จึงไม่มีเหตุผลอันสมควรที่จะต้อง Mark-up ราคาให้แพงเกินไปและความแตกต่างที่สำคัญที่สุดของ Men’s Workshop กับแบรนด์ต่าง ๆ คือ นอกจากที่กล่าวไปข้างต้นว่า แบรนด์เรานอกจากจะมี Design ที่สวยงาม หรูหราแล้ว ยังแสดงถึงศักยภาพและประสิทธิภาพในการโกนผ่านตัวใบมีด 6 ใบมีดที่ผลิตจาก Stainless Steel ในประเทศ Sweden และเพื่อเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ในการโกนหนวด เราจึงมีความตั้งใจที่จะสร้างผลิตภัณฑ์นี้ให้มันดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ เลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุด ส่วนผสมที่ดีที่สุด การออกแบบที่ดีที่สุด ทำให้เปรียบเสมือนมีดโกนหนวดที่ไม่ได้เป็นแค่มีดโกนหนวดอีกต่อไป เพราะมันเป็นได้ทั้งของฝาก ของขวัญที่แสดงถึงความใส่ใจ และคุณค่ารวมไปถึงประสบการณ์ที่จะได้รับต่อจากนี้ผ่านมีดโกนของเรา โกนเนียนกว่า ไม่แสบหน้า ไม่ต้องโกนหลายที อีกทั้งยังราคาที่ถูกกว่าครึ่งต่อครึ่ง แถมได้ของดีมีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม ตอบโจทย์ทุก Lifestyles พร้อมทั้งสะท้อนความเป็นตัวตนของตัวเองออกมาผ่าน Men’s Workshop

อยากให้ทุกคนได้ลองเปิดใจ มาใช้ Men’s Workshop ที่เป็นแบรนด์ คุณภาพสู้ของแพงได้ ในราคาที่ประหยัดกว่า


ทำไมต้องจ่ายแพงกว่าแบบไม่จำเป็นละจริงไหม ในเมื่อของดีอยู่ตรงนี้

ดูรายละเอียด และ สั่งซื้อ กดตรงนี้ หรือ Add Line มาที่ @Bagspace

‘The Best Version of Yourself’

กดอ่าน ปัญหาการโกนหนวด และ ดูสเปคเปรียบเทียบแต่ละรุ่น