ทักถามแอดมินใน LINE ได้ตลอดนะครับ ✅ คลิกที่นี่ หรือโทร 08-08-100-800

ปัญหาโลกแตกของการโกนหนวด

ปัญหาโลกแตกของการโกนหนวด - Bagspace

     ปัญหาหลักเวลาโกนหนวดที่เรารู้กันดีอยู่แล้วในหมู่ผู้ชาย คือ มักจะมีอาการที่ โกนแล้วแสบ โกนแล้วบาด วิธีแก้คือก็ต้องขยับไป ซื้อตัวที่มันแพงขึ้น เพื่อให้โกนได้เรียบเนียนขึ้น สมูทขึ้น แลกกับใบมีดที่มันเยอะขึ้น หรือสรรพคุณที่มันดีขึ้นอะไรก็ว่าไป เพื่อให้ไม่เกิดอาการบาดเจ็บระหว่างการโกนนั่นเอง ซึ่งนั่นคือวิธีแก้ที่ปลายเหตุครับ เป็นสาเหตุแกมบังคับที่ทำให้เราต้อง ‘เสียเงินแบบไม่จำเป็น’

จริง ๆ แล้วนี่มันคือปัญหาระดับโลกเลยนะครับ เพราะผู้ชายก็ต่างก็ประสบปัญหานี้กัน แต่ทำไงได้ละจริงไหม แบรนด์ส่วนใหญ่ที่ครองตลาดก็เป็นแบรนด์ใหญ่ๆ ที่อัพราคาแพงๆ และนี่คือปัญหาหลักเลย คนทั่วไปควรจะมีโอกาสใช้มีดโกนหนวดในราคาที่แฟร์กว่านี้ คุณภาพดี ดีไซน์สวยงาม ไม่แพ้ของแพง ๆ ที่ขายอยู่ และสามารถเอาเงินส่วนต่างที่เหลือไปทำอย่างอื่นได้ตั้งเยอะ (ซึ่งจริง ๆ จะซื้อพวก House brand ก็ได้ แต่อายุการใช้งานก็จะน้อยลง และของที่ได้ก็จะไม่ค่อยมีคุณภาพมากนัก สุดท้ายก็จะวนลูปแบบเดิม ที่ต้องเปลี่ยนไปซื้อของแบรนด์เจ้าใหญ่ทำให้เสียเงินเพิ่มขึ้นนั่นเอง)

แล้วทำไมผู้บริโภคแบบเราถึงจะไม่มีโอกาสได้ใช้มีดโกนหนวดที่ดี มีคุณภาพ ดีไซน์สวยงาม แต่ราคาไม่แพงโอเว่อร์บ้างละ?

เพื่อให้เห็นภาพมากขึ้น สามารถคลิกอ่านที่ บทความต่อไป ได้ครับ เปรียบเทียบกันให้เห็นชัด ๆ แบบหมัดต่อหมัด เพื่อดูว่ามีดโกนหนวดแต่ละแบบมี ข้อดี-เด่น อย่างไรบ้าง


คลิกเพื่อดู ตารางเปรียบเทียบ มีดโกนหนวดแต่ละรุ่น
คลิกเพื่อดู ตารางเปรียบเทียบ มีดโกนหนวดแต่ละรุ่น