ทักถามแอดมินใน LINE ได้ตลอดนะครับ ✅ คลิกที่นี่ หรือโทร 08-08-100-800

ข้อดีและจุดเด่น ของมีดโกนหนวดแต่ละรุ่น

ข้อดีและจุดเด่น ของมีดโกนหนวดแต่ละรุ่น - Bagspace

     บทความที่แล้วที่เราได้พูดถึงเรื่อง ปัญหาการโกนหนวด ที่คุณผู้ชายต้องประสบพบเจอ มาถึงบทความนี้จะเป็นเรื่องของ ข้อดี-จุดเด่น กันบ้าง ว่าควรมีคุณสมบัติอย่างไร และแต่ละอย่างต่างกันตรงไหน มาเริ่มดูกันครับ ว่าคนไทยนิยมใช้แบบไหนอะไรกันอยู่ เปรียบเทียบกันแบบหมัดต่อหมัด วัดกันไปเลย

House Brand : แบรนด์ที่หาซื้อได้ทั่วไปตามห้างสรรพสินค้า ร้านค้าชั้นนำ หรือร้านสะดวกซื้อ มีราคาที่ถูก-กลาง แต่คุณภาพก็ตามราคา อาจไม่สู้ดีนักถ้าเทียบกับ Global Brand แต่ได้ข้อดีตรงที่ไม่แพง ไม่ถูกจนคุณภาพไม่ดี ถือว่ากลาง ๆ และจุดเด่นคือหาซื้อได้ง่ายมากครับ

3 ใบมีด : ราคาอยู่ในช่วง 120 – 180 บาท

5 ใบมีด : ราคาอยู่ในช่วง 250 - 300 บาท

Global Brand : แบรนด์ดังระดับโลกที่ทุกคนรู้จักกันดี มีสินค้าหลายรูปแบบหลากหลายการใช้งานให้เลือก แต่ก็แลกกับราคาที่สูงเกินผู้บริโภคทั่วไปเอื้อมถึง เนื่องจากแบรนด์ดังและเทคโนโลยีของสินค้าดีมาก จึงมี Positioning ในราคาที่สูง


3 ใบมีด : ราคาอยู่ในช่วง 180 – 230 บาท
5 ใบมีด : ราคาอยู่ในช่วง 400 บาท

ลองดูจากตารางที่ทำขึ้นมาก็ได้ครับ จะได้เห็นภาพกันแบบชัดเจนยิ่งขึ้น
และแล้วก็มาถึง มีดโกนหนวด Men’s Workshop ซึ่งออกแบบให้ Beyond ไปมากกว่านั้น เพราะอะไร มาดูกัน (เลื่อนลง..)

มีใบมีดถึง 6 ใบมีด ทำจาก Stainless Steel อย่างดีในประเทศสวีเดน การเรียงใบมีด จะเรียงแบบ คู่ 2 เป็นจำนวน 3 คู่ ช่วยให้หนวดที่ถูกโกนทะลุออกไม่อุดตันตามร่องใบมีด จึงคงความคมได้มากกว่า นี่เป็นเหตุผลที่ทำไมโกนแล้วสบาย ไม่แสบผิว

 ด้ามจับแข็งแรง มีน้ำหนัก ทำจาก Metal จึงให้ Feeling ดีกว่ามาก เมื่อได้จับจะรู้ได้ทันทีว่า Engineered for Men โดยเฉพาะ โดยทั้งหมดนี้ 1 เซท ประกอบด้วย ด้ามจับและใบมีด อย่างละ 1 ชิ้น ราคาปกติอยู่ที่ 389 บาท (แต่สำหรับลูกค้าที่อ่านบทความถึงตรงนี้ เรามีส่วนลด เหลือเพียง 219 บาท โดยสามารถกด ดูสินค้า ได้เลยครับ) 

* ซึ่งถ้าเป็นปกติราคานี้หาซื้อตามร้านทั่วไป จะได้แค่มีดโกนหนวดที่มีแค่ 3 ใบมีดเท่านั้นครับ


Men's Workshop | The Best Version of Yourself