ทักถามแอดมินใน LINE ได้ตลอดนะครับ ✅ คลิกที่นี่ หรือโทร 08-08-100-800

ใหม่! เบากว่า ใช้สบายมากขึ้น กับหนังใหม่ Premium Light Aniline (เบากว่าเดิม 50%)

ใหม่! เบากว่า ใช้สบายมากขึ้น กับหนังใหม่ Premium Light Aniline (เบากว่าเดิม 50%) - Bagspace

"ให้ไลฟ์สไตล์ในทุกวันของคุณง่ายและคล่องตัวขึ้น ด้วยหนังพรีเมี่ยมที่เบากว่าเดิม แต่ยิ่งเก่ายิ่งสวยขึ้นๆ เหมือนเดิม มาใช้ชีวิตของคนรักไอเท็มหนัง"

คอลเลกชั่นใหม่ของเราจะเบากว่าเดิม แต่ยังคงความเป็นตัวของตัวเองและไม่ซ้ำใครอย่างที่เป็นมาตลอด ความมีเสน่ห์ของเรื่องราวระหว่างการใช้งานจะไม่เปลี่ยนแปลง ความทนทานสำหรับใส่วันที่ต้องออกไปลุย และน้ำหนักเบาพอที่จะพาไปไหนก็ได้อย่างสบายๆ ทั้งวัน แถมยังมีร่องรอยและลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์เช่นเคย

ปกติหนังที่เราเลือกใช้ไม่ว่าจะเป็น Nubuck หรือ Pull-up นั้นมีเอกลักษณ์โดดเด่นอยู่แล้วในเรื่องของความทนทานและความมีเสน่ห์ของร่องรอยการใช้งานที่จะค่อยๆ ชัดเจนขึ้นตามวันเวลา ไม่ว่าจะเป็นรอยขูดขีด รอยเปื้อนเหงื่อ แสงแดด การเสียดสี จะไม่ทำให้หนังของเราพัง แต่จะยิ่งทำให้เกิดความสวยงามตามธรรมชาติขึ้นมาแทน เกิดเป็นลวดลายเฉพาะตัวที่ไม่ซ้ำใครในเครื่องหนังแต่ละชิ้นของผู้ใช้งานแต่ละคน

วันนี้เราได้นำเอกลักษณ์และตัวตนของเรา มาเพิ่มเติมประสบการณ์การใช้งานแบบใหม่ ด้วยคอลเลกชั่นจากหนังระดับพรีเมี่ยมที่เบากว่าเดิมเท่าตัว อีกทั้งยังมีผิวสัมผัสมันเงากว่า ใช้นานเท่าไหร่หนังก็จะเงาขึ้นเท่านั้น ส่วนลวดลายก็จะยิ่งโดดเด่นชัดเจนมากขึ้นด้วย และถึงแม้จะน้ำหนักจะเบาลงมาก แต่ความทนทานยังคงไม่เปลี่ยนแปลง สามารถใช้ลุยได้ทั้งวันด้วยความรู้สึกใหม่กับหนังที่เบา สบาย และคล่องตัวกว่า อีกทั้งสามารถปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันได้มากขึ้น ทำให้คุณใช้ไอเท็มหนังสุดโปรดได้บ่อยและหลากหลายโอกาสตามต้องการ