เปิด Sample Room ให้สัมผัสสินค้าจริงได้ ทุกวัน 10.00-18.00 น. เพิ่มเพื่อนใน Line หรือโทร 08-08-100-800 คลิกที่นี่

News

 • ข้อดีและจุดเด่น ของมีดโกนหนวดแต่ละรุ่น

       บทความที่แล้วที่เราได้พูดถึงเรื่อง ปัญหาการโกนหนวด ที่คุณผู้ชายต้องประสบพบเจอ มาถึงบทความนี้จะเป็นเรื่องของ ข้อดี-จุดเด่น กันบ้าง ว่าควรมีคุณ...
 • ปัญหาโลกแตกของการโกนหนวด

       ปัญหาหลักเวลาโกนหนวดที่เรารู้กันดีอยู่แล้วในหมู่ผู้ชาย คือ มักจะมีอาการที่ โกนแล้วแสบ โกนแล้วบาด วิธีแก้คือก็ต้องขยับไป ซื้อตัวที่มันแพงขึ้น เ...
 • วิธีการเลือกซื้อมีดโกนหนวด ซื้ออย่างไรให้ถูกใจ

  ถ้าเป็นในยุคสมัยก่อน ผู้ชายแบบเราอาจไม่ต้องคำนึงถึงความจำเป็นในการเลือกซื้อมีดโกนหนวดมากนัก เพราะแบบไหนก็เหมือนกันหมดถูกไหมละฮะ เน้นแค่ความรวดเร็วเป็นหลัก ซื้อตามร้านสะดวกซื้อ อันที่ราคาถูก ๆ เท่านั้นก็พอ แต่พอใช้งานจริงแล้วอาจใช้ได้แค่ไม่กี่ทีก็พัง ก็หัก หรือบางทีใบมีดก็อาจจะไม่คมแล้วก็ได้ ทั้งที่ความเป็นจริงแล้ว
 • ทำไมต้อง มีดโกนหนวด Men's Workshop ?

  จาก Concept เดียวของ Bagspace คือผลิตภัณฑ์เครื่องหนังเพื่อผู้ชายทุกคน ซึ่งหัวใจหรือ Key Message ยังคงอยู่ ยิ่งกว่านั้นเราต้องการที่จะเป็นส่วนหนึ่...
 • ใหม่! เบากว่า ใช้สบายมากขึ้น กับหนังใหม่ Premium Light Aniline (เบากว่าเดิม 50%)

  "ให้ไลฟ์สไตล์ในทุกวันของคุณง่ายและคล่องตัวขึ้น ด้วยหนังพรีเมี่ยมที่เบากว่าเดิม แต่ยิ่งเก่ายิ่งสวยขึ้นๆ เหมือนเดิม มาใช้ชีวิตของคนรักไอเท็มหนัง" ค...
 • Bagspace จากเครื่องหนังสู่ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพกับ Men's Workshop

  จากจุดเริ่มต้นเมื่อปี 2009 ที่เรามีความตั้งใจทำผลิตภัณฑ์จากเครื่องหนัง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหรือรองเท้า แต่เหนือสิ่งอื่นใดเมื่อแบรนด์เดินทางผ่านหลาย ...
Spin to win Spinner icon